Là một trong những bệnh viện lâu đời nhất của Thái Lan, thương hiệu BNH đã được Chứng nhận HA từ chính phủ Thái Lan và Chứng nhận quốc tế JCI. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ đến từ các trường y khoa nổi tiếng ở Thái Lan và thế giới.

Lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện BNH

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/1898, Bệnh viện BNH tiền thân là một viện dưỡng lão với tên tiếng Anh là Bangkok Nursing Home Hospital, được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người nước ngoài sinh sống tại Thái Lan, do ông George Grenville – Đại sứ quán Anh tại Thái Lan thành lập và là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Thái Lan. Năm 1901, vua Rama VI của Thái Lan ra quyết định thành lập Hiệp hội BNH dưới hình thức là một tổ chức phi lợi nhuận, đồng thời cung cấp ngân sách cho bệnh viện để mở rộng dịch vụ chăm sóc cho người dân Thái Lan.


Điểm nhấn thành tựu của bệnh viện BNH

Năm 1991, Trung tâm Y tế BNH được thành lập với các tiêu chí của một bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của khách hàng trong nước và quốc tế. Tiếp đến năm 1996, một khu phức hợp Bệnh viện BNH mới đã được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động. Cho tới nay, Bệnh viện BNH đã trở thành một trong những cơ sở đi đầu về dịch vụ y tế tại Thái Lan bao gồm: Nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, phục hồi chức năng… cho tất cả bệnh nhân với công nghệ y tế tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo cho kết quả điều trị chính xác, độ tin cậy và an toàn cao.

BNH là bệnh viện đứng đầu về dịch vụ y tế tại Thái Lan

Hiện nay, với diện tích rộng 3,600 km2 tọa lạc ngay trên đường Convent, nằm giữa đường Silom và Sathorn, Bệnh viện BNH có một vị trí đắc địa, tiệm cận với khu kinh doanh, tài chính và vui chơi giải trí của Bangkok, có thể đi đến dễ dàng từ tất cả các khu vực của thành phố bằng đường bộ hoặc bằng tàu điện trên không, tàu điện ngầm, mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi điều trị vô sinh tại Thái Lan.


Cơ sở vật chất hiện đại và không gian khám bệnh như khách sạn 5sao của BNH

BNH là bệnh viện đứng đầu về dịch vụ y tế tại Thái Lan, bao gồm nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, xử lý đầy đủ và phục hồi chức năng cho tất cả các bệnh nhân theo công nghệ y tế tiên tiến được áp dụng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo điều trị chính xác, độ tin cậy và an toàn cao.

Bệnh viện Đa khoa BNH hiện tại với quy mô 100 giường bệnh được thiết kế sang trọng, tiện nghi, yên tĩnh và riêng tư để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Cho đến nay, bệnh viện Đa khoa BNH là bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Thái Lan, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về:
- Đặt hẹn với Bác sĩ tại Thailand
- Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
- Báo giá chi phí điều trị
- Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt vé máy bay và hỗ trợ giải quyết thủ tục thị thực (visa)
- Thông dịch viên Tiếng Thái.

Hãy liên hệ với TVN– Đối Tác Y Tế Toàn Cầu:

Hotline: 0911 803 997

Fanpage: facebook.com/tvngroup.vn

Website: www.tvngroup.vn

VP: 95 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội