Bệnh viện Jetanin được thành lập từ năm 1996 do nhóm các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực điều trị vô sinh và nhóm các nhà khoa học chuyên gia trong lĩnh vực phát triển nuôi cấy phôi. Đứng đầu là Trung tướng Bác sĩ Jongjet Oajenpong, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Jetanin. Bệnh viện Jetanin là Bệnh viện đầu tiên ở Thái Lan thành công trong việc điều trị vô sinh bằng phương pháp GIFT và thành công trong việc giúp đỡ nam giới bị vô sinh có thể có con bằng phương pháp "TESE/ICSI"

- Tháng 1 năm 1996
Bắt đầu hoạt động để cung cấp các dịch vụ từ điều trị vô sinh đến chăm sóc thai sản, hộ sinh và điều trị sản khoa – phụ khoa và nhi khoa.

- Tháng 11 năm 1996
Trở thành bệnh viện đầu tiên ở Châu Á thành công trong việc điều trị nam vô sinh có thể có con bằng biện pháp TESE/ICSI.

- Tháng 7 năm 1998
Tổ chức kỷ niệm "Các em bé của Jetanin" tập hợp được 1.000 em bé ra đời bằng phương pháp ICSI.

- Tháng 08 năm 1999
Khai trương phòng xét nghiệm di truyền học để phân tích sự rối loạn của nhiễm sắc thể phôi bằng biện pháp PGD (Preimplantation Genetic Diagnosis) /FISH (Fluorescence in situ Hybridization).

- Tháng 01 năm 2000
Khai trương dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

- Tháng 05 năm 2004 
Được nhận chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 Tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện (điều trị vô sinh) [The Provision of Comprehensive Health Care (Infertility) Services].

- Tháng 05 năm 2005
Khai trương dịch vụ phân tích xét nghiệm để tìm vi rút HPV nguy cơ cao và vi khuẩn Chlamydia trachomatis bằng phản ứng khuếch đại gen PCR cùng công bố kết quả thuyết trình miệng và bài thuyết trình cùng hình ảnh tại Hội nghị “ Hội nghị chuyên đề thế giới lần thứ 6 về kiểm tra gen trước khi cấy phôi năm 2005 được tổ chức tại London, Vương quốc Anh. Bài thuyết trình miệng về chủ đề "Kiểm tra phân tích lại phôi vào ngày thứ 5 sau khi đã làm PGD vào ngày thứ 3". Bài thuyết trình cùng hình ảnh về “Kết quả chẩn đoán di truyền trước cấy ghép PGD theo kinh nghiệm của Bệnh viện Jetanin”

- Tháng 06 năm 2005
Hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Thailand Stem Life (Thái Lan) để thực hiện kinh doanh trên lĩnh vực bảo quản tế bào gốc - Stem Cell. Đồng thuyết trình bằng hình ảnh tại Hội nghị quốc tế “Hội nghị thường niên lần thứ 21 của Tổ chức phôi học và sinh sản châu Âu được tổ chức tại Copenhagen/ Đan Mạch với chủ đề: ”Nghiên cứu tiến cứu ngẫu nhiên so sánh ba môi trường nuôi dưỡng: môi trường Cook, môi trường trong ống nghiệm và môi trường bên ngoài theo chu kỳ tự do và chu kỳ đóng băng – tan băng ”

- Tháng 11 năm 2005
Được khách hành đánh giá cao về sự hài lòng, điều tra này do Công ty TNHH Serono (Thái Lan) tiến hành cùng với tổ chức SoHealthAsia do Mr. Scott Davies – Chuyên gia hệ thống tiêu chuẩn ISO từ Hồng Công.

- Tháng 01 năm 2008
Được nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2007 về phòng thí nghiệm y tế và được áp dụng cho đến tận ngày nay.

- Tháng 11 năm 2009 
Được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với cương vị là Tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện (điều trị vô sinh) và được áp dụng cho đến tận ngày nay

Bệnh viện Jetanin trở thành Trung tâm y tế điều trị vô sinh do tập trung được các bác sỹ chuyên khoa đưa ra tư vấn cho các đôi vợ chồng hiếm muộn cùng với phòng xét nghiệm phôi, phân tích tinh trùng và chuẩn bị, phòng xét nghiệm gen, phòng thí nghiệm thường quy, phòng mổ,phòng bệnh và một số các phòng ban khác đều được trang bị đầy đủ, hiện đại để nơi đây trở thành Trung tâm y tế điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn hiện đại nhất với dịch vụ thuận tiện và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại của Bệnh viện:

 

Phòng lấy tinh trùng

Phòng thí nghiệm

Khoa ngoại

Phòng thụ tinh

Phòng nghỉ của bệnh nhân

Khoa sơ sinh

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về:
- Đặt hẹn với Bác sĩ tại Thailand
- Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
- Báo giá chi phí điều trị
- Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt vé máy bay và hỗ trợ giải quyết thủ tục thị thực (visa)
- Thông dịch viên Tiếng Thái.

Hãy liên hệ với TVN– Đối Tác Y Tế Toàn Cầu:

Hotline: 0911 803 997

Fanpage: facebook.com/tvngroup.vn

Website: www.tvngroup.vn

VP: 95 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội