Mức sống phát triển cùng với khoảng cách địa lý giữa các quốc gia ngày càng được rút ngắn đã giúp con người có thể dễ dàng tiếp cận với những nền y học tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất cập về ngôn ngữ khác nhau giữa các quốc gia cũng như có quá nhiều sự lựa chọn về các cơ sở y tế khiến tâm lý bệnh nhân hoang mang. Hiểu rõ nhu cầu và sự trăn trở của từng bệnh nhân khi điều trị bệnh tại nước ngoài. TVN Group ra đời với vị thế là đối tác duy nhất, đại diện chính thức cho mạng lưới các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu thế giới. Với lực lượng nhân viên tư vấn nòng cốt, cố vấn y tế chuyên môn cao cùng các đối tác uy tín trên nhiều quốc gia, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một quy trình tư vấn và khám chữa bệnh đầy đủ nhất từ lúc tiếp nhận cho đến khi bệnh nhân hoàn tất điều trị.

1. Tiếp nhận yêu cầu & nhu cầu của bệnh nhân

Nhân viên tiếp nhận sẽ lấy thông tin về tình hình sức khỏe, tiểu sử bệnh án và khả năng chi trả của bệnh nhân. Đồng thời, bệnh nhân cũng sẽ được tham khảo thông tin từ các đối tác của TVN để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu bệnh nhân ở xa, đội ngũ tư vấn sẽ làm việc và tiếp nhận hồ sơ y khoa khách hàng qua các kênh giao tiếp trực tuyến như Email, Zalo, Skype...

2. Tư vấn để chọn ra tổ chức y tế phù hợp

Với vô số các bệnh viện được thành lập như hiện nay, chúng tôi hết sức cân nhắc khi lựa chọn làm việc với những đối tác thực sự uy tín nhiều năm hoặc những bệnh viện trực thuộc các tập đoàn lớn ở Châu Á. Tùy thuộc vào từng đối tượng, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn cơ sở y tế dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính. Với những nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết, mọi tư vấn đều xuất phát dựa trên nhu cầu và tình trạng của từng bệnh nhân. Mỗi gợi ý đều đảm bảo cung cấp gói khám chữa bệnh tiết kiệm và hiệu quả nhất.

3. Thảo luận và đàm phán với các tổ chức y tế để điều trị

Với các hợp đồng đã được kí kết và phê duyệt, chúng tôi là đối tác chính thức cho các bệnh viện hàng đầu Châu Á.Đại diện cho quyền lợi của bệnh nhân, chúng tôi trực tiếp bàn bạc, thảo luận, ghi nhận thông tin về phương pháp điều trị để thúc đẩy quá trình tiếp nhận bệnh tại các bệnh viện đó.

- Gửi hồ sơ bệnh án hoặc tình trạng bệnh nhân cho bệnh viện đã lựa chọn.
- Bàn bạc về phác đồ và chi phí điều trị.
- Trao đổi về thời gian dự kiến bắt đầu điều trị

- Thực hiện bài kiểm tra sức khỏe, truyền đạt các thông tin y tế liên quan đến quá trình điều trị

Sau khi trao đổi bàn bạc với các chuyên gia về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Tùy theo yêu cầu của bệnh viện trước khi tiến hành điều trị bệnh, để đảm bảo đáp ứng các chỉ số lâm sàng nếu cần. Tiếp đó, TVN sẽ:

- Sắp xếp để thực hiện xét nghiệm các chỉ số lâm sàng tại đối tác trong nước.
- Truyền đạt lại tất cả các thông tin liên quan về quá trình điều trị, tình trạng bệnh cho bệnh nhân theo lời của bác sĩ chuyên môn.

4. Đại diện thanh toán phí chữa bệnh

Để phòng tránh rủi ro hoặc các vấn đề bất cập khi thanh toán phí chữa bệnh. Chúng tôi hỗ trợ đại diện cho bệnh nhân, thanh toán trực tiếp với các đối tác, tạo sự an tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra, TVN còn liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ các gói vay ưu đãi cam kết mang lại sự thuận tiện tối ưu.

5. Hỗ trợ xin visa y tế

Với vị trí và mạng lưới hoạt động của TVN, chúng tôi tiên phong làm việc trực tiếp với các đối tác và lãnh sự quán về các thủ tục hành chính giấy tờ, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để TVN hỗ trợ về các vấn đề visa y tế nhanh chóng và phù hợp nhất.

6. Lên kế hoạch cho chuyến đi

Không chỉ phụ trách các quy trình & thủ tục về mặt giấy tờ, pháp lý. TVN còn trợ giúp khách hàng lên kế hoạch cho chuyến đi, đảm bảo mọi sự thuận lợi từ lúc đi đến lúc trở về nước an toàn.

- Lên lịch đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và ngược lại.
- Đặt vé máy bay, khách sạn
- Thuê xe, ổ cắm, điện thoại, phương tiện đi lại,..
- Lịch trình tham quan tại quốc gia bạn đang lưu trú.

7. Khởi hành

Khi TVN đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả, gia đình và bệnh nhân có thể yên tâm khởi hành. Sau đó, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn trong và sau quá trình chữa trị: chuẩn bị cho các phương án dự phòng hoặc sắp xếp các cuộc hẹn tái khám khi có yêu cầu.

---------------------------------

Hãy liên hệ với TVN– Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0911 803 997

Fanpage: facebook.com/tvngroup.vn

Website: www.tvngroup.vn

VP: 95 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội