Du lịch IVF (Thụ tinh ống nghiệm) tại Thái Lan: Lựa chọn trong tầm tay

Kể từ năm 1978, khi bắt tay nghiên cứu cùng Anh phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, Thái Lan đã trở thành điểm đến của vô số cặp vợ chồng nước ngoài. Thái Lan rất cuốn hút bởi chính sách giá rẻ về IVF (thụ tinh ống nghiệm), tay nghề bác sĩ cao, phương pháp tiên tiến toàn cầu và rất nhiều điều có thể làm ở Thái Lan - nhưng còn bị cấm/gây tranh cãi tại quê hương của gia đình muốn làm IVF. 

Trong nhiều năm, người nước ngoài đã đến Thái Lan để chăm sóc y tế, bị lôi kéo bởi giá rẻ và những bãi biển tuyệt vời, và bây giờ một số phòng khám đang tìm ra một phương pháp điều trị sinh sản quá đắt đỏ hoặc quá gây tranh cãi ở những nơi khác.
 
1. Khách hàng đa dạng :
 
Khách hàng tới rất nhiều từ Úc, Trung Quốc, Ấn Độ & Việt Nam, vv. Ở bất cứ nơi đâu mà phong tục còn khá hà khắc về bình đẳng giới, ở đó sẽ luôn có nhu cầu IVF nhằm sinh ra đứa con khỏe mạnh, đúng giới tính và đúng ý xã hội.
 
Các quốc gia đã trải qua chiến tranh hóa học và có chất lượng sống không ổn định cũng có nhu cầu IVF do dị tật mang thai tự nhiên khá cao. 

Bên cạnh đó là các cặp vợ chồng muốn có con, nhưng tuổi tác cao (>35 tuổi).Cần thiết phải IVF để sàng lọc các gene bệnh trong phôi.
romantic couple honeymoon Maldives Leading Resort Park Hyatt Hadahaa
 
2. Ở Thái Lan có quy trình IVF đầy đủ và đạt chuẩn chăm sóc quốc tế:
 
Thái Lan rất chiều bệnh nhân. Có 2 nhu cầu đi làm IVF: Một là du lịch Thái Lan kiêm tiến hành IVF giá rẻ, 2 là đủ khả năng chi trả để làm IVF ở bệnh viện Thái Lan đạt chuẩn quốc tế + tận hưởng chuỗi ngày bên bờ biển bất tận. 
 
Ví dụ, bệnh viện Vejthani & BNH ở Thái Lan cung cấp đầy đủ các khâu trong quá trình IVF như sau:
  • Thụ tinh nhân tạo khi đã có tinh trùng chồng 
  • IVF & ET thông thường (thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi)
  • IVF, ICSI & ET (thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào buồng trứng & chuyển phôi)
  • PESA hoặc TESE (phân tách tìm tinh trùng qua da hoặc chiết xuất tinh hoàn)
  • PGD (chẩn đoán di truyền trước khi cấy phôi)

Các bệnh viện kể trên còn có quy trình trữ đông trứng & tinh trùng cao cấp. Đồng thời, quản lí hồ sơ của bệnh nhân chặt chẽ bằng hệ thống lưu trữ riêng. Điều này khiến cho khách hàng rất thoải mái, có thể tiến hành xin trứng, cấy phôi, xin tinh trùng bất cứ lúc nào từ các ngân hàng này. 

3. Cảnh đẹp Thái Lan cuốn hút:

Một quốc gia ít chiến tranh, có bề dày về tôn giáo, cách sống thân thiện Á Đông và đề cao sự nhã nhặn như Thái Lan luôn cuốn hút người nước ngoài. Ở Thái Lan có thể tìm thấy sự cổ kính trong những ngôi đền, hoặc tận hưởng toàn bộ thiên nhiên trong công viên quốc gia, và có thể có cả không khí sôi động Âu - Mỹ trong các nhà hàng chuẩn 5 sao, các bar nằm cạnh các bờ biển kì vĩ hoang sơ.

Beautiful Bangkok | Bangkok travel, Thailand vacation, Thailand tours

https://www.pinterest.com/pin/536843218062858880/

Du lịch thăm khám tới Thái Lan luôn không nhàm chán. Khi trên đường tới bệnh viện, bạn đã có thể ngắm nhìn vô số công trình đền chùa, chợ dân cổ xưa. Nếu muốn di chuyển, bạn có thể sử dụng tàu điện trên không (Subway) để tiết kiệm chi phí.

Beautiful Bangkok | Travel | Pique Newsmagazine | Whistler, CANADA

https://www.piquenewsmagazine.com/travel/beautiful-bangkok-2504334

Nếu cần sự trợ giúp trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ (+84) 0911 803 997, hoặc gửi email về vietnam@tvngroup.vn