NHỮNG LÍ DO CHỌN TVN GROUP ĐỒNG HÀNH CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN
Chúng tôi mang đến dịch vụ Y tế chất lượng cao cho người Việt. các bước được thiết kế cẩn thận, hợp lý tạo nên dịch vụ Y tế trọn gói cho khách hàng. Hệ thống các bệnh viện đối tác của chúng tôi được chọn lọc là những bệnh viện tốt nhất, đi đầu trong phương pháp điều trị bệnh hiện nay.

Hệ thống đối tác rộng lớn
Chúng tôi là đối tác tại Việt Nam với các bệnh viện y tế hàng đầu tại các quốc gia có nền y tế phát triển.

Khách hàng là trung tâm
TVN Group một dịch vụ hoàn toàn khách quan. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dựa trên yêu cầu của khách hàng, mọi sự tư vấn đều miễn phí và quyền quyết định nằm ở bạn.

Chất lượng Y tế hàng đầu
Tất cả bệnh viện trong hệ thống của chúng tôi đều là những Bệnh viện hàng đầu của các Quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Thông tin chuẩn hóa
Các thông tin trên website và fanpage của chúng tôi đều là thông tin chuẩn hóa được chính đối tác Bệnh viện cung cấp, số liệu và các dịch vụ ưu đãi mới nhất đều tin cậy.

Hệ thống hỗ trợ tốt nhất
Quy trình dịch vụ của chúng tôi được hệ thống hoá để hỗ trợ khách hàng trao đổi và đặt lịch khám trực tiếp với bệnh viện. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch thuật hoặc tích hợp kèm gói du lịch nếu bạn yêu cầu.

Dịch vụ hoàn thiện (One-stop-shop)
Sau khi lựa chọn Bệnh viện, chúng tôi phục vụ trọn gói toàn bộ quá trình của khách hàng: bao gồm đặt phòng khách sạn, thông dịch viên, lưu trú, phương tiện di chuyển, thanh toán….

Miễn phí 24/7
Bạn có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm và Đặt hẹn khám chữa bệnh trên trang web này hoàn toàn miễn phí. Quá trình tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi cùng hoàn toàn miễn phí và phục vụ 24/7

--------------------------------------

Hãy liên hệ với TVN– Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0911 803 997

Fanpage: facebook.com/tvngroup.vn

Website: www.tvngroup.vn

VP: 95 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội