Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, tiến sĩ Doctor of Philosophy BỆNH VIỆN BNH sẽ giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội tiếp cận với phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất Thái Lan tại Việt Nam.

Tỉ lệ thành công về điều trị hiếm muộn tại Thái Lan lên tới 70%

1. Quy trình IVF 

Khám, tư vấn, làm hồ sơ và các xét nghiệm cần thiết. Các xét nghiệm thường được tiến hành vào ngày 2 của vòng kinh.
Từ ngày thứ 2 của chu kỳ kinh, bên cạnh những xét nghiệm cơ bản, quý khách được làm thêm xét nghiệm tiền gây mê và khám tiền gây mê để kiểm tra sức khỏe về bệnh nội khoa, ngoại khoa nếu có.

2. Kích trứng

Quý khách được siêu âm, thử máu để theo dõi đáp ứng của thuốc và bắt đầu tiêm thuốc kích thích buồng trứng. Thời gian tiêm thuốc kích thích buồng trứng khoảng từ 10 – 14 ngày tùy vào đáp ứng của từng người. Sau đó sẽ được bs siêu âm lại để theo dõi kích thước của trứng phát triển như thế nào sau khi được tiêm thuốc kích trứng.

3. Tiêm thuốc để rụng trứng

Sau khi bệnh nhân được tiêm thuốc kích trứng từ 10-14 ngày thì kích cỡ trứng cũng như hocmon sẽ tăng lên và các bác sũ sẽ tiến hành cho tiên rụng trức và hẹn ngày để chọc hút trứng khi nang noãn đã trưởng thành.

4. Lấy trứng hút trứng

Lấy trứng, hút trứng hoảng 36 – 40 giờ sau khi tiêm mũi rụng trứng. Lấy tinh trùng chồng để làm ICSI (Thụ Tinh trong Ống Nghiệm) cùng ngày chọc hút trứng. Cấy trứng với tinh trùng trong phòng nuôi cấy Các chuyên viên phôi học sẽ theo dõi sự phát triển của phôi trong 3-5 ngày.

5. Chọn phôi và chuyển phôi

Chọn phôi và chuyển phôi vào tử cung 5 hoặc 8 ngày sau chọc hút trứng (Không bắt buộc vì có thể trữ phôi lại để chuyển phôi vào chu kỳ kinh tiếp theo). Tùy trường hợp. Quý khách sẽ tiêm thuốc và đặt thuốc vào âm đạo để hỗ trợ cho sự làm tổ của thai.
Thử kết quả đậu thai (Xét nghiệm beta-HCG) 9-11 ngày sau khi chuyển phôi người mẹ sẽ được xét nghiệm beta-hCG để biết kết quả có đậu thai hay không. Khi có kết quả Thành công rồi thì sau 3 tuần (kể từ ngày xét nghiệm beta dương tính) người mẹ cần phải siêu âm lại để theo dõi tim thai của em bé.

Hiện nay, tỷ lệ thành công của IVF tại các trung tâm chữa trị hiếm muộn tại Thái Lan là vào khoảng 40-70% cho mỗi đợt điều trị. Tỷ lệ này ngày càng giảm nếu người vợ lớn tuổi. Nếu người vợ trên 35 tuổi thì tỷ lệ thành công giảm nhiều và tỷ lệ thành công càng thấp nếu người vợ trên 40 tuổi. Tỷ lệ cấy thai thành công trung bình trên thế giới hiện nay vào khoảng 50 – 60%.

Liên lạc trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu, để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về:
- Đặt hẹn với Bác sĩ tại Thailand
- Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
- Báo giá chi phí điều trị
- Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt vé máy bay và hỗ trợ giải quyết thủ tục thị thực (visa)
- Thông dịch viên Tiếng Thái.

------------------------------------------------------------------------------

Hãy liên hệ với TVN– Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

VP: 95 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0911 803 997 - 0911 803 998

Fanpage: facebook.com/tvngroup.vn

Website: www.tvngroup.vn