Tế bào gốc làm đẹp da nghĩa là gì?

Có nhiều bạn thường nghe nhắc đến khái niệm tế bào gốc làm đẹp da, nhưng vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này: đây là một công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và kiểm chứng, kết quả cho thấy đây là một phương pháp hiệu quả và độ an toàn cao. Tế bào gốc là sản phẩm được trải qua một quy trình phức tạp, chọn lọc, bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Những sản phẩm tế bào gốc đúng chuẩn phải do tổ chức FDA - Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận mới an toàn cho làn da của bạn. Sản phẩm tồn tại dưới dạng lỏng, phải được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sản phẩm được sử dụng để làm đẹp da, có thể sử dụng mỗi ngày hoặc kết hợp với phương pháp lăn kim.

Tại sao tế bào gốc làm đẹp da được mọi người ưa chuộng?

Sử dụng tế bào gốc làm đẹp da là phương pháp an toàn, gần như không có tác dụng phụ: nếu những sản phẩm tế bào gốc bạn sử dụng phải là sản phẩm chính hãng được FDA chứng nhận mới bảo đảm.
Tế bào gốc mang lại hiệu quả cao trong điều trị: cơ chế hoạt động của tế bào gốc là dựa vào sự tăng sinh nồng độ collgen, tế bào gốc tác động lên da mang lại những hiệu quả tuyệt vời như:
- Điều trị sẹo rỗ hiệu quả: nếu bạn kết hợp với phương pháp lăn kim, các đường dẫn siêu nhỏ do kim lăn tạo ra sẽ khiến tế bào gốc thẩm thấu nhanh hơn, tác động lên bề mặt da khiến sẹo rỗ đầy lên nhanh chóng.
- Thu hẹp lỗ chân lông: nếu bạn kiên trì sử dụng tế bào gốc ít nhất là 3 tháng, bạn sẽ thấy kết quả là lỗ chân lông được thu hẹp lại, khiến da mịn màng, trắng sáng.
- Xóa những vết nhăn nhỏ, những vết nám: sản phẩm khiến các rãnh nhăn nhỏ mờ dần đi. Đối với các vết nám mờ, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt, bạn nhé.
Dịch vụ tế bào gốc làm đẹp da đang được nhiều trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện cung cấp. Tuy nhiên, để dịch vụ hiệu quả, các bệnh viện và trung tâm cần có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp.

--------------------------------------

TVN HealthCare chuyên cung cấp giải pháp khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ toàn diện tại các bệnh viện Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Ngoài ra, TVN nhận hỗ trợ trọn gói dịch vụ, bao gồm đặt lịch tại các bệnh viện quốc tế, book vé máy bay, bảo hiểm, các thủ tục visa, phiên dịch, đưa đón tại sân bay, tổ chức tour kết hợp khám chứa bệnh chuyên sâu.

Hãy liên hệ với TVN– Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

VP: 95 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0911 803 997 - 0911 803 998

Fanpage: facebook.com/tvngroup.vn

Website: www.tvngroup.vn