Tin tức - Sự kiện

COVID 2 TRỞ LẠI: HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Với tình hình Covid tái trở lại Việt Nam, khởi đầu với ca bệnh nhân 416 tại Đà Nẵng, tình hình lây nhiễm bệnh lại dâng cao. Đây là một dịch virus có khả năng gây tử vong và tốc độ lây lan rất cao. Người di chuyển từ vùng dịch nhớ tự cách li ít nhất 14 ngày theo quy định của Bộ Y Tế. Người ở nhà nên duy trì chế độ thể dục + ăn uống tăng cường sức khỏe. 

DU LỊCH IVF TẠI THÁI LAN

Wikipedia có 1 cụm từ diễn tả việc làm IVF ở 1 quốc gia khác: Fertility tourism (tạm dịch: Du lịch IVF). Chuyến đi "cầu con" khiến bệnh nhân vô cùng hứng thú, bởi không chỉ đi làm IVF, mà các cặp đôi còn trải nghiệm luôn du lịch địa phương. Một trong những điểm đến lí tưởng của du lịch IVF là Thái Lan

LIÊN HỢP QUỐC TỔNG KẾT NHỮNG ĐIỀU ẢNH HƯỚNG TỚI QUYẾT ĐỊNH SINH CON (2020)

Phân tích ngắn gọn và quan trọng của Vụ Liên Hiệp Quốc về Vấn đề Kinh tế và Xã hội chỉ các yếu tố quyết định tới tình trạng sinh sản của phụ nữ thế giới (2020). Trong đó chỉ ra các yếu tố xã hội đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định sinh con.

5 ĐIỀU CẦN BIẾT NHỮNG GÌ ĐỂ KHÁM - CHỮA BỆNH SUÔN SẺ Ở THÁI LAN ?

Du lịch thăm - khám tại Thái Lan là một điều phổ biến tới nỗi có hẳn những bài báo cho việc tới Thái Lan chữa bệnh. Bởi đáp ứng cả điều kiện khám bệnh lẫn tận hưởng văn hóa địa phương, Thái Lan là vùng đất lí tưởng cho những ai tìm kiếm một giải pháp chữa bệnh Châu Á với giá Đông Nam Á. Mặc dù điều kiện chữa bệnh rất hiện đại, Thái Lan có nền văn hóa lâu đời và mang nhiều mầu sắc tôn kính, cổ điển khiến du khách bỡ ngỡ. Hãy xem 5 điều cần chú ý dưới đây để tới thăm - khám tại Thái Lan được kết quả như ý bạn nhé:

TOP CÁC BỆNH VIỆN CHỮA HIẾM MUỘN Ở THÁI LAN

Với chất lượng có kiểm soát và đầy đủ các khâu giúp nâng tỉ lệ thành công trong thụ tinh, Thái Lan là đất vàng cho các cặp vợ chồng và những ai muốn có con đơn thân. Bài viết liệt kê ra vài bệnh viện uy tín nhất để bạn đọc lựa chọn.

"HIẾM MUỘN LÀ VẤN ĐỀ CỦA TOÀN CẦU" - THÔNG ĐIỆP TỪ WHO

Từ Jim Daniels thuộc WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) "Các nhu cầu khác nhau về sức khỏe sinh sản là các nhu cầu liên quan đồng thời và liên tiếp. Mọi người không thể khỏe mạnh nếu họ biết một chút về Sức khỏe sinh sản mà bỏ lỡ kiến thức đầy đủ" Mahmoud Fathalla, Nguyên Giám đốc của HRP *.

NĂM 2020, LIÊN HỢP QUỐC NÓI GÌ VỀ TÌNH TRẠNG SINH SẢN ?

Liên hợp quốc đã chỉ ra nhiều điểm quan trọng trong chính sách Gia đình và Sinh sản vào năm 2020: Tỉ lệ sinh nở giảm không đồng đều giữa các quốc gia, % phụ nữ ưa dùng biện pháp tránh thai, sự ủng hộ lớn mạnh của việc áp dụng khoa học vào sinh sản.

RÚT GIẤY PHÉP CÁC CỬA HÀNG TĂNG GIÁ KHẨU TRANG TRONG DỊCH CORONA

Trước tình trạng phôi nhiễm virus Corona tại Việt Nam & giá khẩu trang tăng chóng mặt lên 500k/hộp, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh nếu người dân có bằng chứng cửa hiệu tăng giá khẩu trang, thiết bị y tế, "không cần thanh tra kiểm tra, đề nghị Bộ Y tế rút giấy phép kinh doanh ngay lập tức.

Y TẾ VIỆT NAM: NỖ LỰC "RÚT NGẮN" CHÊNH LỆCH Y TẾ VÙNG SÂU VÀ THÀNH THỊ SẼ DẦN CẢI THIỆN

Y tế Việt Nam đang tốt lên ở nhiều vùng miền, về giá, cũng như về đội ngũ bác sĩ. Mục tiêu nâng cao chất lượng quản lí và chăm sóc lên tầm khu vực.

THANG ĐÁNH GIÁ TỈ LỆ THÀNH CÔNG IVF THAY ĐỔI VÀO NĂM 2020

Sau 40 năm phát triển, tới năm 2020, David Mortimer, chuyên gia hàng đầu thế giới hiện nay về quản lý và vận hành trung tâm IVF, tỉ lệ thành công của một trung tâm IVF hiện nay phụ thuộc vào: Trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị (10%), Trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm của chuyên viên nuôi cấy phôi (30%), Hệ thống quản trị chất lượng của trung tâm IVF (60%)

LỊCH SỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA UY TÍN NHẤT THÁI LAN - BNH

Thành lập từ năm 1987, đến nay bệnh viện BNH thuộc danh sách đứng đầu về dịch vụ y tế tại Thái Lan. Các dịch vụ mà bệnh viện cung cấp gồm nâng cao sức khỏe, phục hồi chức năng cho khách hàng theo công nghệ y tế hiện đại được sử dụng với đội ngũ nhân viên, bác sĩ tiêu chuẩn quốc tế, mang đến khả năng điều trị chính xác và an toàn cao. BNH đặc biệt chỉ lựa chọn 1 số đơn vị uy tín để làm đại diện ở khu vực Châu Á, bất chấp thị trường thượng vàng hạ cám dịch vụ chữa bệnh - Và trong các đại diện Châu Á có TVN Healthcare (TVN Group) chúng tôi.

BỆNH VIỆN BNH THÁI LAN ĐANG GIẢM 50% RẤT NHIỀU GÓI KHÁM CHỮA BỆNH TỚi 29.02.2020

Thật tuyệt khi rất hiếm hoi và bất ngờ, viện BNH lâu đời và cao cấp nhất Thái Lan quyết định giảm 50% - cho rất nhiều gói Khám - Chữa bệnh cho người Việt Nam. Chương trình kéo dài tới tận 29.02.2020

TVN HEALHCARE CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHẪU THUẬT CỔ VÀ KHỚP TẠI VIỆN VEJTHANI

“Bác sĩ Chaiwat Piyasakakkaew – bác sĩ điều trị cho bệnh nhân, thông báo rằng xương cổ của khu vực 5-6-7 đã bị gãy và ép dây thần kinh. Do đó gây ra các triệu chứng tay yếu. Phẫu thuật cắt bỏ xương gãy càng sớm càng tốt để giảm chèn ép thần kinh ” “Tôi đến Bệnh viện Vejthani vào khoảng 9:00 tối rồi nghỉ ngơi tại bệnh viện tối hôm đó. Và ngay lập tức trải qua ca phẫu thuật vào buổi sáng. ”

VIỆC HÌNH THÀNH HÀNG RÀO BẢO VỆ BỆNH CÙNG VỚI VẮC XIN CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Vắc xin cao tuổi Vắc xin cho người già, khi lớn tuổi, hệ thống miễn dịch của cơ thể chắc chắn thoái hóa đi theo độ tuổi và nếu có các bệnh tiềm ẩn như tiểu đường, bệnh gan, bệnh thận, ung thư đều dẫn đến giảm khả năng miễn dịch, làm có nhiều nguy cơ bị nhiễm trùng. Tiêm vắc xin cho người già là một sự lựa chọn quan trọng cho việc hình thành hệ miễn dịch của cơ thể

MỘT HỘI THẢO IVF - LÃO HÓA "HIẾM HOI VÀ QUÝ GIÁ" CỦA LIÊN MINH Y TẾ THÁI - VIỆT

Hội thảo Y tế Thái - Việt do bệnh viện Vejthani và đại diện Việt Nam TVN Healthcare (27.10.19) kết thúc trong sự hài lòng của khách hàng, với hơn 40 lượt đăng kí khám chữa bệnh các gói từ 10 triệu đồng trở lên.

TVN HEALTHCARE LÀ ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ HỘI THẢO Y TẾ KHU VỰC HEALTH & WELLNESS TALK TỪ THÁI LAN

Đơn vị tư vấn y tế toàn cầu TVN Healthcare vinh dự là đại diện của Việt Nam tham dự chương trình Health and Wellness Talk - quảng bá Du lịch Y tế Thái Lan vào ngày 23/8/2019 tại khách sạn Melia & 24 - 25/08 tại Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội. Chương trình do Tổng cục Du lịch Thái Lan tại Việt Nam (TAT) tổ chức.

DESIGNED BY TVNGROUP.VN