Thông tin Y khoa

KHÔNG NÊN UỐNG SỮA BÒ NGUYÊN CHẤT: CHỨA LƯỢNG LỚN GENE KHÁNG KHÁNG KHUẨN !

Một kết quả mới nhất trên tạp chỉ Microbiome cho thấy sữa bò tươi, vốn được cho là thức uống tuyệt vời với nhiều người, nay chứa khá nhiều gene kháng kháng khuẩn. Điều này có nghĩa là người uống nhiều sẽ khó tiếp thu các loại thuốc kháng sinh và làm yếu đường tiêu hóa.

LUÔN CẦN THIẾT: CẨM NANG SỨC KHỎE TRƯỚC MANG BẦU SAU 30

Cẩm nang trước mang bầu tổng hợp 5 - 7 tiêu chí quan trọng để mẹ có thể cân nhắc mang thai tự nhiên hay có can thiệp từ y học. Trong đó nên xem xét các triệu chứng suy giảm sức khỏe do độ tuổi và các vấn đề đang có trong tử cung

CÂN ĐO NGÂN SÁCH IVF

Với những cặp vợ chồng đã quá mệt mỏi với thất bại IVF trong nước, IVF nước ngoài trở thành lựa chọn hàng đầu với trình độ y khoa cao cấp, trữ đông hoàn hảo & chế độ giường hơn cả mong đợi. Có vài nước có chi phí IVF rẻ xấp xỉ Việt Nam, mà kết quả sinh nở tốt hơn.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN LÀM IVF

Các trường hợp nên cân nhắc làm IVF, để giảm các nguy cơ sẩy thai do tử cung yếu, thất bại nhiều lần do tinh trùng yếu. Cụ thể sẽ có trong bài viết sau đây

"KÍ ỨC IVF 2020" (KÌ II) - KHI ÔNG BÀ TRÔNG MONG CHÁU (DỊCH:TVN HEALTHCARE)

Tuyển tập Kí ức IVF bao gồm 58 lời khuyên rất đỗi chân thành từ các Giáo sư của Đại học Y Harvard & Bậc cha mẹ từng IVF. Ngôn từ súc tích và thấm vào lòng người. Kì II: Cách sống tích cực hơn với nhóm "Ông bà hiếm muộn cháu". (Độc quyền dịch bởi TVN Healthcare - Đơn vị hỗ trợ IVF)

"KÍ ỨC IVF 2020" (KÌ I) - KHI ÔNG BÀ TRÔNG MONG CHÁU (DỊCH:TVN HEALTHCARE)

Tuyển tập Kí ức IVF bao gồm 58 lời khuyên rất đỗi chân thành từ các Giáo sư của Đại học Y Harvard & Bậc cha mẹ từng IVF. Ngôn từ súc tích và thấm vào lòng người. Tuyển tập bắt đầu với Kì I: Khi Ông bà trông mong cháu. (Độc quyền dịch bởi TVN Healthcare - Đơn vị hỗ trợ IVF)

QUYẾT ĐỊNH MỚI NHẤT (01/02/2020): DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 173/QĐ-TTg ngày 1/2/2020 về việc Công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) gây ra.

CÁC CÁCH PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Virus Corona diễn biến phức tạp từ Vũ Hãn, tính tới ngày 31 tháng 1 năm 2020, tổng số nghi nhiễm và chẩn đoán dương tính nhiễm là trên 7000 ca. Trong đó đã có 213 ca tử vong. Hà Nội và Đà Nẵng tiên phong phát khẩu trang cho người dân, biên giới đóng cửa. Giữa những động thái khẩu trang tăng giá, hẵng còn vô số hoạt động cứu trợ có ý nghĩa.

TỔNG HỢP LÍ DO "KHÓ ĐỠ" CỦA CHỨNG RỤNG TÓC

Theo Viện Vejthani, đối tác Y tế của TVN Healthcare, rụng tóc là vấn đề khiến nhiều người lo lắng tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể nhưng ảnh hưởng đến tâm trí và làm mất thẩm mỹ. Nguyên nhân của chứng này rất đa dạng

HIỂM HỌA TỪ DÙNG SODA CÔNG NGHIỆP LÀM NƯỚC MẮM !

Theo PGS Trần Hồng Côn, dùng soda công nghiệp để trung hòa axit trong nước mắm là trái phép. Chúng chứa rất nhiều tạp chất, không tinh khiết, gây rủi ro về sức khỏe cho người dùng. Do vậy nên detox gan liên tục - Đó là nơi phải xử lí hàm lượng vi khoáng độc do soda trong nước mắm tạo thành.

NGƯỢC DÒNG HẠNH PHÚC - LIỀU THUỐC TIÊN IVF ĐẾN TỪ VIỆN VEJTHANI - KÌ II

Câu chuyện về IVF thần diệu do bệnh viện bậc nhất Thái Lan về IVF - Vejthani viết, chỉ ra các lí do nên làm IVF ở Thái Lan. Đại diện Việt Nam: TVN Healthcare 0911803997 - 0911803998

NGƯỢC DÒNG HẠNH PHÚC - LIỀU THUỐC TIÊN IVF ĐẾN TỪ VIỆN VEJTHANI - KÌ I

Câu chuyện về IVF thần diệu do bệnh viện bậc nhất Thái Lan về IVF - Vejthani viết, chỉ ra các lí do nên làm IVF ở Thái Lan. Đại diện Việt Nam: TVN Healthcare 0911803997 - 0911803998

CHỐNG LÃO HÓA NĂM 2019 - LỜI KHUYÊN HẬU HỘI THẢO 27.10 CỦA VEJTHANI

Hội thảo Y tế Thái - Việt do bệnh viện Vejthani và đại diện Việt Nam TVN Healthcare (27.10.19) kết thúc trong sự hài lòng của khách hàng, với hơn 40 lượt đăng kí khám chữa bệnh các gói từ 10 triệu đồng trở lên.

NGƯỜI ĐẸP QUA ĐỜI Ở TUỔI 25 VÌ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

Sự việc cô gái trẻ qua đời ở tuổi 25 vì căn bệnh ung thư buồng trứng (Người đẹp Dạ Ly) đã làm cho bao người phải xót xa, thương cảm. Theo các chuyên gia y tế căn bệnh ung thư buồng trứng chỉ chiếm 3% trong các bệnh ung thư phổ biến nhưng đứng hàng thứ 5 về tỷ lệ tử vong do ung thư ở nữ giới.

HOÀN TOÀN CÓ THỂ "CỨU NGUY" NAM GIỚI KHÔNG TINH TRÙNG

Trước đây, nếu người đàn ông bị vô tinh, thường do tinh hoàn tổn thương hoặc bị teo nhỏ thì cơ hội có con bằng chính tinh trùng của mình gần bằng 0. Tuy nhiên, khi kỹ thuật vi phẫu/hút tinh hoàn ra đời, nhiều người có được đứa con mơ ước của chính mình.

TẦM SOÁT UNG THƯ ĐỂ SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI KHOẺ MẠNH

Nếu ung thư được phát hiện sớm ở giai đoạn 1 thì khả năng chữa khỏi cao tới bất ngờ - Nhất là với ung thư tuyến tiền liệt, ung thư buồng trứng, ung thư vú và chữa khỏi tới 50% với ung thư phổi. Rất tiếc là ở giai đoạn 1 thì bệnh chưa biểu hiện lâm sàng thành các dấu hiệu thấy được ở trên cơ thể mà chỉ có thể qua phương pháp tầm soát ung thư. Nếu đợi giai đoạn 4 tức là bệnh biểu hiện rồi mới đi chữa thì cơ hội sống sót giảm mạnh xuống chỉ còn 4 - 25%. Đó là chữa ở những nước tiên tiến nhất.

DESIGNED BY TVNGROUP.VN